Nguyễn Ngọc Mẫn
Hình ảnh hẹn hò - Nguyễn Ngọc Mẫn-Nữ-26 tuổi-Độc thân-TP Hồ Chí Minh-Tìm bạn tâm sự-Tìm bạn gái
Id 209454
Nơi ở TP Hồ Chí Minh - Vietnam
Thông tin Nữ - Độc thân - 26 tuổi - Cao 159 cm - Nặng 47 kg - Phổ thông
Mục tiêu Tìm bạn tâm sự
Tôi là Tôi là 1 người trầm tính, sống nội tâm nhưng rất thẳng thắng. Tôi tôn trọng mọi tình cảm, bạn bè thân, bạn bè bình thường hay cả người yêu. Thật sự khi tôi đăng ký hồ sơ này, là lúc tôi đang suy nghĩ sống bất cần, vì tôi đang có ý định lập kế hoạch tự tử, mặc dù tôi chỉ mới 25 tuổi thôi, nhưng thật sự có rất nhiều chuyện tôi không thể chia sẻ cùng ai, tùi từng bị tự kỷ, từ lúc tôi chia tay mối tình đầu, cách đây 2 năm là tôi hoàn toàn thay đổi. Bây giờ thật sự tôi chẳng còn 1 niềm tin nào nữa. Bạn bè ư ! Thân thiết cho lắm, quan tâm cho lắm, nhưng đến khi có chuyện thì tôi nhận được gì. Con người có ai là hoàn hảo? Khi tôi tốt với họ, tại sao họ không nhớ, nhưng khi tôi sai, thì họ thẳng thừng bỏ tôi. Còn gia đình ư. Từ lớp 10 tôi đã sống xa gia đình đi học, và tự lập, khi tôi tự kỷ, gia đình không hề hay biết. Khi tôi bệnh, gia đình cũng nghĩ do Bác sĩ nói quá, vì gia đình tôi sống ở quê, nhưng khi cách thể hiện, cách nói chuyện của tôi thay đổi, thì gia đình lại trách tôi lên Sài Gòn rồi đua đòi thay đổi tính tình. Tôi không gọi điện thoai về cho gia đình, hỏi thăm dòng hò, thì tôi cũng bị trách. Nhưng mà họ đâu biết, đôi lúc muốn gọi đt về nhà, nhưng thật sự không biết nói gì, vì tôi vốn không biết cách thể hiện tình cảm, và tôi lại sợ nghe điện thoại, từ gia đình, bạn bè. Vì thật sự tôi không biết nói gì. Tôi không trách ai hết, vì hiện giờ gđ cũng rất lo cho tôi, vì đau ai nỡ bỏ con của mình. Nhưng tôi lại là 1 người có cái tôi rất cao. Trong công việc, chỉ cần nghe 1 lời nói nặng của người khác, tôi sẽ lập tức nghĩ. Mặc dù tôi biết điều đó không đúng, nhưng phải làm sao tính tình tôi như thế. Tôi cũng chẳng phải là con ruột của ba hiện tại, tôi cũng chẳng muốn làm khổ mẹ mình. Do tôi tự kỷ, bạn bè cũng bỏ tôi, gia đình và dòng họ hầu như cũng không màn đến tôi, công việc của tôi không ổn định, vì tôi là 1 người hay nhảy việc. Tôi cũng có ước mơ cho mình là học Thiết kế đồ họa, nhưng đến bao giờ tôi thực hiện được ước mơ đó đây.
Thật sự cách đây mấy ngày tôi có ý định tự tử, nhưng mà tôi còn vướng bận nhiều chuyện, ra đi cũng sẽ không thanh thản, tôi không muốn để lại cho gia đình tôi nhiều phiền toái nữa. Và bây giờ sắp sang9 năm mới, áp lực từ gia đình về tôi lại càng cao. Thật sự là tôi không biết phải làm sao để chống chọi đây.
Tìm người Tôi muốn tìm 1 người từng trải, có thể họ sẽ cho tôi nhiều bài học quý báo từ cuộc sống này, vì ngoài xã hội tôi rất kém cỏi, bị lừa hoài, nên giờ tôi trắng tay.
Tham gia 11/05/2014 19:09:35
Đăng nhập 03/08/2015 05:52:19
Sửa chữa 11/05/2014 19:09:35

Có thể bạn quan tâm

Rùa Không Có Mai

Rùa Không Có Mai

Tìm bạn nam, nam nhá, tớ quan trọng chỗ nam này lắm á. (In nghiêng, tô đậm, highlight các kiểu) Vs cả tớ ...
Thu Sương

Thu Sương

Vui tính, thành thật.
Mi xinh

Mi xinh

Ban o ha noi hoac Sài gòn nhe ... mình là gốc sai gon 1 Nguoi có sự nghiệp ổn định - ưa nhìn -co đao Đức ...
xếp vào quá khứ

xếp vào quá khứ

Đàng hoàng, nói chuyện nghiêm túc, biết quan tâm, lắng nghe và chia sẻ
Phan Phuong

Phan Phuong

Vui vẻ, biết quan tâm, chia sẻ, hiện đại, sống vì tương lai k sống vì quá khứ

Mới đăng nhập

AnnaLg

AnnaLg

Ko quá cao cũng ko quá thấp...ko quá ngạo mạn cũng ko quá tự ti...! Lắng nghe tốt...
Minhluong86

Minhluong86

nc, chia sẻ giảm bớt áp lực trong cs, cv... hãy nc văn minh
^_^

^_^

.... Đến với nhau ngoài duyên số còn có chữ hợp