Biết Tuốt Chân Nhân
Hình ảnh hẹn hò - Biết Tuốt Chân Nhân-Nam-26 tuổi-Độc thân-Hải Phòng-Người yêu lâu dài-Tìm bạn trai
Id 405937
Nơi ở Hải Phòng - Vietnam
Thông tin Nam - Độc thân - 26 tuổi - Cao 170 cm - Nặng 50 kg - Trung Cấp
Mục tiêu Người yêu lâu dài
Tôi là Một người cẩn trọng , ít nói nhưng hài hước. Thích thể thao, ca hát, thích đọc sách, viết truyện và ngồi ngắm những cơn mưa đầu mùa đông hoặc cuối mùa hạ. Yêu thiên nhiên, biển đảo! yêu những nơi cổ kính phủ đầy bụi bặm của thời gian.Thích nuôi động vật dạng chó hoặc mèo. Đã từng cảm thấy thật kinh khủng và tồi tệ khi vô tình cán bánh xe qua một chú chuột chạy ngang đường. Tôi không sát sinh,tôi học đạo, nhưng hành xử đạo theo tâm. Tôi tu tâm, tu chính mình.
Tính cách tổng thể thì hiền lành, có đôi lúc lại rất nổi loạn. Cung Song Ngư nên có thể hy sinh tất cả vì người mình yêu, hoặc người yêu mình. Sự hy sinh đó đối với một số người khá bạo thủ thì cho rằng nó là mù quáng, và một số người thực tế thì cho rằng nó là thiếu khôn ngoan. Nhưng tôi nghĩ, trong tình yêu, sự yêu đó để đối với người mình yêu, thì ko nên chi li, sự chi li, tính toán đó sẽ biến tình yêu thành nham nhở, thành yêu cợt nhả. Mặc dù xã hội hiện đại này nhiều biến động :)
Ghét bị lừa dối , bị phản bội. Mặc dù rất ít người qua mặt được tôi. Hầu hết, trong cuộc sống này, đa phần số thời gian của tôi, là đều dành để tính toán và thôi diễn tư tưởng, biểu hiện của họ đối với tôi. Nhưng k có nghĩa là tôi xấu xa, thủ đoạn. Vì không có tâm hại người, thì cũng phải có tâm phòng người .
Tìm người Một bạn nữ có cùng sở thích, hoặc có thể là 1 trong số những sở thích đó. Cao khoảng 1m6, dễ thương, cá tính, nhiều chuyện, đanh đá một chút nhưng ko nói tục. Tôn trọng mọi người xung quanh, và tôn trọng chính bản thân của mình. À, nếu cô ta có đầu óc mơ mộng hoặc trên mây thì càng tốt . Chỉ vậy thôi là cũng đủ 1 tình yêu lãng mạn và một người bạn lâu dài :)
Tham gia 05/27/2016 22:34:00
Đăng nhập 08/27/2016 19:17:15
Sửa chữa 06/06/2016 08:30:21

Có thể bạn quan tâm

Một kiếp dại khờ

Một kiếp dại khờ

Tìm một người thú vị !
Lam Ngọc

Lam Ngọc

Thích tâm sự, hiểu chuyện
Mizuno

Mizuno

1 ng có thể hiểu và cho cả 2 bên có quyền lợi riêng. Nếu bạn không biết chấp nhận lúc tôi tồi tệ nhất Bạn ...
Mít tờ Bi

Mít tờ Bi

Đi nhẹ nói khẽ cười duyên :-)) Zui zẻ hoà đồng thân thiện
Lê Anh Dũng

Lê Anh Dũng

Bên t lâu 1 chút nhất định t sẽ thích lại.

Mới đăng nhập

(?_?) “Cái gì ???”

(?_?) “Cái gì ???”

Ngiêm túc nhé... tại mình đang tìm ng yêu củng là vk để cùng nhau xây tổ ấm cho mai sau..
Kha Le

Kha Le

De toi tu tim hieu
Quốc

Quốc

Tìm người kết hôn hoặc làm bạn
Ngọc Đức

Ngọc Đức

một người vui vẽ...24 25 thì càng tốt...có thể đi đến kết hôn..